Vùng nguyên liệu chuẩn hữu cơ
Trà mãng cầu Nguyễn Văn được thu hoạch và chế biến trên cao nguyên Đắk Lắk với thổ nhưỡng đặc biệt. Trên nền đất đỏ bazan màu mỡ đã cho ra những trái mãng cầu tươi căng mọng, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
Toàn bộ diện tích mãng cầu được canh tác theo hướng nông nghiệp hữu cơ, không sử dụng hóa chất tổng hợp và giống cây trồng biến đổi gen. Vận dụng tối đa kiến thức khoa học và kinh nghiệm truyền thống để tạo ra cây trồng cho ra trái tốt nhất.
Trà mãng cầu được chế biến trực tiếp từ những trái mãng cầu tươi ngon, được thu hoạch trực tiếp từ nông trại ngay chính địa phương. Phát huy lợi thế nguồn nguyên liệu tại chỗ, luôn đảm bảo độ tươi, chín cho những trái mãng cầu, đưa đến những sợi trà thơm ngon và giàu dưỡng chất
Previous
Next
Previous
Next
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Để đưa đến sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, Nguyễn Văn luôn luôn xây dựng và đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị, phát triển quy mô sản xuất. Hiện nay Trà mãng cầu Nguyễn Văn tự hào luôn đưa ra thị trường sản phẩm với chất lượng tối đa dựa trên máy móc công nghệ hiện đại. Những lát trà tươi được chế biến trong công nghệ khép kín, không sử dụng chất bảo quản cùng công thức đặc biệt giúp giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng từ những trái mãng cầu tươi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khẳng định thương hiệu
Trà mãng cầu Nguyễn Văn đã xây dựng được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Nguyễn Văn đã góp mặt tại nhiều cuộc thi trong nước và đạt những giải thưởng cao. Chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất ở nội địa và thị trường ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Một trong những tài sản quý giá của Trà mãng cầu Nguyễn Văn là những phản hồi tích cực về sản phẩm của khách hàng sau khi sử dụng. Đó không chỉ là “thước đo vàng” mà còn là động lực giúp Nguyễn Văn luôn vươn mình sáng tạo.
Previous
Next

Chi tiết Trà Mãng Cầu Nguyễn Văn

Previous
Next

Trà mãng cầu xiêm thương hiệu Nguyễn Văn sử dụng trực tiếp nguồn trái mãng cầu trồng tại Krông Pắc, Đắk Lắk, có nhà máy sản xuất riêng kết hợp máy móc và công nghệ chế biến hiện đại. Hiện công ty đã được Sở KH&ĐT Đắk Lắk Cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 06/3/2019 kèm theo MSDN: 6001653228 nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, an tâm sử dụng.

Trà mãng cầu xiêm Nguyễn Văn có những ưu điểm sau:

– Giữ nguyên được hương vị thơm ngon và các dưỡng chất quý của mãng cầu

– Đảm bảo 100% nguyên chất, không có bất cứ chất bảo quản hay tạp chất nào

– An toàn khi sử dụng, không sợ tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng

– Cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể

– Cung cấp chất chống oxy hóa và nhiều dược chất khác giúp hỗ trợ trị bệnh.

Công dụng của trà mãng cầu xiêm Nguyễn Văn

Sản phẩm trà mãng cầu Nguyễn Văn đã được kiểm định chất lượng và chứng minh có khả năng mang lại những tác dụng tuyệt vời như sau:

– Phòng chống ung thư: Theo tạp chí Journal of Natural Products – Hiệp hội hóa học của Mỹ chỉ ra các chất trong mãng cầu có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư gấp 10.000 lần so với các liệu pháp hóa trị thông thường mà không hề làm hại đến các tế bào khỏe mạnh, không gây ra các tác dụng phụ. Đây được xem là giải pháp đột phá dành cho những người đang mắc trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

– Hạ huyết áp cao:Huyết áp cao không kiểm soát tốt có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và dễ bị đột quỵ. Theo Carbajal et al., 1991 chỉ ra rằng, mãng cầu cung cấp lượng Ca 2+ lớn, giúp giảm áp lực thành mạch máu, kích thích lưu thông máu và giãn nở thành mạch, vì vậy giúp hạ huyết áp và ổn định huyết áp tốt.

– Hỗ trợ điều trị tiểu đường: các thành phần có trong trà mãng cầu có thể hạ lượng đường trong máu, giúp làm giảm nồng độ glucose máu rõ rệt, từ đó cải thiện nhanh các triệu chứng bệnh.

– Hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu:  trà mãng cầu xiêm Nguyễn Văn chứa hàm lượng chất kháng sinh tự nhiên phù hợp, giúp tăng khả năng chống viêm, hỗ trợ điều trị tốt viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm niệu quản và thận gây nên. 

– Điều trị bệnh Gout:  hoạt chất từ trà mãng cầu xiêm giúp làm giảm bớt tình trạng sưng và đau nhức các khớp nhờ cơ chế đào thải thải axit uric ra khỏi máu, giảm đau hiệu quả.

– An thần, giúp ngủ ngon: Ở Tây Ấn người ta còn dùng mãng cầu làm thuốc an thần. Ở Antilles của Hà Lan dùng làm đồ uống giúp tăng cường giấc ngủ. Vì vậy uống trà mãng cầu hàng ngày giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm Nguyễn Văn

Quý khách có thể an tâm, quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm tại cơ sở Nguyễn Văn được đảm bảo khép kín và đạt chuẩn quốc tế ISO 22000 và HACCP, đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.